Dịch vụ phun xịt thuốc diệt muỗi

Tổng hợp một số loài kiến độc nhất tại Việt Nam

Kiến đầu to (big-headed ants)

Kiến đầu to là một trong những loài kiến ​​gây hại toàn cầu từng xuất hiện ở Việt Nam. Kiến đầu to là loài săn mồi độc và hung dữ, đây là loài săn mồi hung hãn đã giết chết nhiều loài bản địa như kiến, bọ cánh cứng, sâu bướm và nhện.

Kiến đầu to - dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến đầu to – dịch vụ diệt kiến Kill Pests

 Kiến ba khoang (ant three cavities)

  • Kiến ba khoang được coi là loài phổ biến và nguy hiểm nhất ở Việt Nam hiện nay. Trong cơ thể chúng có chứa chất độc và độc tính của chúng rất mạnh, mạnh gấp 15 lần nọc độc của rắn hổ mang, mọi người cần đề phòng những loài kiến ​​này để tránh bị chúng đầu độc.
  • Cách nhận biết loài kiến ​​này cũng khá đơn giản. Cơ thể chúng có màu vàng cam sẫm, nhọn ở phần bụng, bụng có 3 đốt, bay và chạy rất nhanh. Vùng giữa phía trên phát quang ngũ sắc, màu xanh lam óng ánh, có gắn cánh cứng. Bên dưới lớp cánh cứng còn là lớp trong suốt có thể gấp lại rất gọn gàng.
Kiến ba khoang - Dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến ba khoang – Dịch vụ diệt kiến Kill Pests

Kiến càng (the bigger the ant)

Là một trong số các loài kiến ​​trong họ kiến Myrmicina và chúng thường sống ở những vùng rừng ẩm ướt hoặc khô cằn. Kiến càng là đàn kiến mạnh mẽ luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào ngáng đường.

Kiến càng - Dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến càng – Dịch vụ diệt kiến Kill Pests

Kiến lửa (fire ants)

Kiến lửa khá nguy hiểm khi tấn công người, vết cắn của kiến ​​lửa rất đau, nó sẽ gây phồng rộp và có thể gây tử vong. Kiến lửa là loài côn trùng ăn thịt hung dữ, sinh sản nhanh, quy mô lớn và luôn thống trị hầu hết các nguồn thức ăn. Do có nọc độc, chúng có thể hạ gục con mồi và đẩy các đối thủ cạnh tranh là động vật có xương sống lớn hơn ra khỏi nguồn tài nguyên của nó. Chế độ ăn uống của chúng bao gồm động vật không xương sống, động vật có xương sống và thực vật, nó là một loài xâm lấn rất nghiêm trọng.

Kiến lửa - Dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến lửa – Dịch vụ diệt kiến Kill Pests

Kiến vàng (yellow ant)

Đây là loài kiến ​​có sức tấn công rất mạnh và chủ yếu dựa vào việc ăn côn trùng, kiến càng cắn không nguy hiểm nhưng gây cảm giác ngứa ngáy kéo dài. Theo đánh giá của các nhà khoa học, sử dụng kiến ​​vàng Oecophylla để diệt côn trùng là biện pháp đảm bảo môi trường, chi phí thấp hơn, quả tạo ra có giá trị kinh tế hơn so với sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Kiến vàng - Dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến vàng – Dịch vụ diệt kiến Kill Pests

Kiến sư tử (lion ant)

Con kiến Sư tử phân bố khắp thế giới nhưng phổ biến nhất ở vùng đất cát và khô một số loài sống ở vùng hoa cúc sống ở vùng ôn đới lạnh.Ấu trùng kiến ​​sư tử ăn các động vật chân đốt nhỏ – chủ yếu là kiến, Trong khi đó kiến ​​sư tử trưởng thành ăn mật hoa, phấn hoa hoặc một số loài khác ăn các loại động vật chân đốt nhỏ khác.

Kiến sư tử - Dịch vụ diệt kiến Kill Pests
Kiến sư tử – Dịch vụ diệt kiến Kill Pests

>> Xem thêm dịch vụ diệt kiến của Kill Pests

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ diệt kiến tại công ty diệt côn trùng Kill Pests để làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và an toàn để sống khi không bị những con kiến có trong nhà bạn làm phiền. Vì công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng – diệt kiến, tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất Chất lượng – Uy Tín – An toàn.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt kiến từ KILL PESTS