Cloramin B cộng hòa sec

Thuốc khử trùng diệt khuẩn cloramin B CH SÉC

Chia sẻ

Giá Tham Khảo: 600.000 vnđ

Tên Sản Phẩm: Cloramin B – Chất khử trùng diệt khuẩn.

Tên Gọi Khác: Chất khử trùng y tế.

Công Thức: C6H5SO2NClNa.3H20

Thành Phần: Sodium Benzensulfochloramin (Hàm lượng Clo hoạt động tối thiểu 25 %)

Hàm Lượng: Active Clorine min 25% NaOH max 0,8%

Mô Tả Ngoại Quan: Cloramin B hóa phẩm sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi nhất. Rất hiệu quả trong xử lý nước những vùng bị lũ lụt dùng sát khuẩn trong y tế ,có tính năng tiệt trùng cao .

Là Chất: Tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng , có tính năng tiệt trùng cao.

Hạn Sử Dụng: 5 năm thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng loramin B có tính diệt khuẩn cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng và hiệu quả nhất là trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng này.

Việc thời tiết thay đổi sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng. Hay có thể kể đến những dịch bệnh khác có thể bùng phát khi mùa lũ lụt đến thì việc dùng hóa chất Cloramin B là hiệu quả nhất

  • Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn tốt.
  • Cloramin B có khả năng sát khuẩn tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý nước những vùng bị lũ lụt, dùng sát khuân trong y tế, …

LIỀU LƯỢNG – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cách Dùng: Hòa tan trong nước ở nhiệt độ 30-35 độ C theo hàm lượng quy định. Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước. Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng. Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng: Dung dịch 1% tương đương 10g CLORAMIN B với 1 lít nước.

  • Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.
  • Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.