Thuốc diệt lăng quăng/bọ gậy ABATE 1SG

Giá Tham Khảo: 160.000 vnđ/gói 500gr

Abate 1SG là thuốc diệt loăng quăng/bọ gậy được sản xuất bởi tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới BASF. Với công dụng tiêu diệt loăng quăng/bọ gậy Abate 1SG giúp tiêu diệt và kiểm soát muỗi ngay từ giai đoạn ấu trùng ngăn ngừa sự phát triển của muỗi, Abate 1SG là sản phẩm diệt ấu trùng của muỗi dạng bột tốt nhất hiện nay. Sản phẩm áp dụng cho các khu vực nước tù đọng như cống rãnh, kênh đào, ao hồ nhằm kiểm soát các mầm bệnh do muỗi gây ra. Sử dụng ABATE 1SG định kỳ 2-3 tháng để hạn chế bùng phát dịch bệnh tại nơi sinh sống của mọi người. Abate 1SG đã được bộ y tế cấp phép sử dụng từ năm 1999, chuyên dụng trong ngăn ngừa các loại muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, viêm não nhật bản, sốt rét.

Ưu Điểm Và Công Dụng Của Thuốc Diệt Lăng Quăng/Bọ Gậy ABATE 1SG:

  • Tiêu diệt bọ gậy, loăng quăng hữu hiệu, ngăn ngừa muỗi sinh sôi ngay từ giai đoạn ấu trùng là một biện pháp kiểm soát muỗi hoàn hảo.
  • Thuốc dạng hạt, viên an toàn cho người sử dụng.
  • Hoạt động nhanh và có thời gian tồn tại lâu hiệu quả kéo dài lên đến 3 tháng trong việc tiêu diệt và ngăn ngừa bọ gậy (loăng quăng) cũng như các loại muỗi – ruồi.
  • Abate 1SG được WHO khuyến cáo sử dụng để diệt lăng quăng, phòng ngừa các bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, phát ban, sốt siêu vi do muỗi gây ra.
  • Sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới – BASF (CHLB Đức)

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Rắc Abate 1SG vào những đồ dùng chứa nước hoặc những nơi muỗi thường đẻ trứng: cống rãnh, nguồn nước thải, lọ hoa, bể cảnh, bẫy kiến và đồ phế thải,…để diệt trừ bọ gậy muỗi (cách 1-3 tháng/lần). Đối với diện tích nước (ao cạn, ruộng lúa, hầm chứa phân, bể nước thải, cống rãnh,…), rắc Abate 1SG với liều lượng 1-2g/m2 tùy từng tình trạng ô nhiễm của nước.

Liều Lượng Sử Dụng:

  • Đối với nước sạch (ao, bể, hồ) dùng Abate theo liều lượng 1000 lít/100g
  • Nước ô nhiễm thường (đầm lầy) dùng 150g/1000 lít – Nước ô nhiễm nặng (cống, kênh rạch, hố ga) dùng 200g/1000 lít

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty Kill Pests  (028) 62 747 993 – Hotline: 096 5677 401