Thuốc diệt côn trùng muỗi gián Icon 2.5 SC

Chia sẻ

Giá Tham Khảo: 700.000 vnđ/ 1 lit

  • Hãng sản xuất: Syngenta Ltd (Vương quốc Bỉ).
  • Thành phần: Lamda-Cyhalothrin 25g/l và chất phụ gia.
  • Đặc điểm: dạng huyền phù vi nang, màu trắng ngà, không mùi.
  • Sử dụng an toàn, không gây kích ứng.
  • Quy cách: đóng chai 1lít ( thùng 12 chai ).
  • ICON 2.5CS là hoá chất diệt côn trùng phổ rộng dùng trong gia dụng và y tế, hiệu quả rất cao để diệt các loại công trùng bay và bò, quấy nhiễu trong các khu vực nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, chuồng trại gia súc….
  • ICON 2.5CS là chế phẩm dạng dung dịch vi nang có tác dụngtồn lưu lâu dài trên mọi bề mặt xử lý, do đó kéo dài hiệu lực tiêu diệt côn trùng.
  • ICON 2.5CS không mùi, không gây các vết ố trên chất liệu vải và trên các bề mặt xử lý. Là loại chất hoá chất có hiệu lực tiêu diệt côn trùng cao nhưng lại rất an toàn với người xử dụng và môi trường.

CÁCH SỬ DỤNG:

Phun không gian:

– Sử dụng ICON 2,5CS để phun không gian khi mật độ muỗi quá cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết.

– Pha dd 20% ICON 2,5CS để phun (pha với nước sạch)

Dùng máy phun ULV (UlTRA LOW VOLUME) phun vào trong nhà những nơi cư trú của côn trùng.

Lưu ý: Tắt hết điều hoà, quạt gió đóng kín cửa sổ để trong 1giờ. Người và vật nuôi chỉ được quay lại sau khi mở cửa 1giờ

Phun tồn lưu:

– sử dụng ICON 2,5CS phun tồn lưu để duy trì sự bảo vệ thường xuyên. Hiệu lực diệt muỗi và côn trùng kéo dài từ 4 -6 tháng.

– Pha 20-30ml ICON 2,5CS với 1lít nước sạch phun cho 20m2 bề mặt. Phun tồn lưu đê diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, bò chét …. phun kĩ vào bề mặt tường vách nơi côn trùng thường qua lại hay trú ẩn. Phun lại 4-6 tháng/lần. Lưu ý : phun trên bề mặt tường, sau tủ, gầm giường, khu vực bếp, bề mặt quanh hố rác, phun bên trong và bên chuồng trại gia súc.

Tẩm màn:

– Sử dụng ICON 2,5CS để tẩm màn, rèm phòng chống các loại muỗi gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và các loài côn trùng khác

– Tẩm màn để diệt muỗi, rận, rệp …. Thuốc có tác dụng kéo dài 6-9 tháng sau 3 lần giặt

– Pha 20ml ICON 2,5CS vào 1lít nước sạch để tẩm cho 1 màn đôi hoặc 2 màn đơn. Nhúng màn và trộn kỹ để dung dịch ngấm đều. Trải màn lên tấm ny lông hoặc bề mặt sach trong bóng râm (không phơi trực tiếp dưới ánh nắng).

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty Kill Pests  (028) 62 747 993 – Hotline: 096 5677 401