Dịch vụ phun thuốc diệt gián

Dịch vụ phun thuốc diệt gián

Chào bạn, bạn đang tìm dịch vụ phun thuốc diệt gián với giá cả hợp lý, uy tín và chuyên nghiệp; Công ty Kill Pests sẽ giúp bạn làm điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi vẫn đang tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt gián bằng phương pháp phun thuốc diệt gián sinh học an toàn tuyệt đối, diệt hầu hết hơn 99.9% côn trùng gián tại nơi bạn sinh sống và làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Vài sơ lượt về loài gián

Gián đã tồn tại hàng triệu năm và phát triển thành một số loài gây hại thích nghi nhất trên Trái đất. Có khoảng 4.000 loài gián sống trên thế giới và trong số đó có 4 loài sống phổ biến ở Việt Nam gồm: Gián mỹ, gián đức, gián phương đông, và gián sọc nâu.

Gián thường được tìm thấy trong các tòa nhà và nhà ở vì chúng thích môi trường ấm áp gần thức ăn và nước uống. Thật không may gián có thể gây dị ứng và kích hoạt các cơn hen suyễn, đặc biệt là ở trẻ em. Chúng cũng có thể lây lan gần 33 loại vi khuẩn khác nhau bao gồm vi khuẩn E.coli và Salmonella là những loại vi khuẩn gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho con người. Và các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết phần nào về côn trùng gián cũng như cách phòng chống và cách diệt gián.

Phục vụ tận tình

Bạn chưa biết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn như thế nào? Và bạn có những thắc mắc với những câu hỏi về phun thuốc diệt gián mà không biết là hỏi ai? Bạn yên tâm nhé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua các số bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn:

Loài gián thường ăn những gì?

Mặc dù gián ăn rất nhiều loại thức ăn có sẵn  trong môi trường nhưng chúng có cảm giác ngon miệng và thích thức ăn có giá trị dinh dưỡng như: thực phẩm giàu tinh bột, thịt, thực phẩm ngọt và đường.

Một số con gián có thể sống được vài tháng mà không có thức ăn và trong hai tuần mà không có nước, thậm chí có trường hợp một con gián không có đầu vẫn sống được một tuần.  Ngoài các thức ăn giàu chất dinh dưỡng chúng còn ăn các loại khác không phải thực: như giấy, da, dầu mỡ hoặc vải vv… Trong hầu hết các trường hợp tồi tệ hơn khi sự phá hoại của gián trở nên nghiêm trọng hơn khi nguồn cung cấp thức ăn cho chúng cạn kiệt, gián thậm chí còn được biết là có thể cắn con người. Tuy nhiên mặc dù chúng tiêu thụ cùng một loại thức ăn nhưng mỗi loài gián có sở thích ăn uống riêng đối với một số thứ khác.

diet-gian
Ảnh minh họa: Thức ăn của loài gián

Vòng đời của loài gián

Vòng đời của gián bao gồm ba giai đoạn phát triển là trứng, nhộng và giai đoạn trưởng thành. Hầu hết trứng – con non phát triển bên ngoài cơ thể mẹ. Ở những loài này, gián mẹ mang trứng của mình trong một túi gọi là túi trứng và được gắn vào bụng của gián mẹ. Và dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt quá trình phát triển của gián qua 3 giai đoạn mời các bạn tham khảo.

vong-doi-cua-con-trung-gian
Ảnh mimh họa: Vòng đời của côn trùng gián

Sinh sản – Giai đoạn trứng

Gián cái có thể đẻ từ 10 đến 55 quả trứng một lần (tùy theo loài gián), phần lớn gián đẻ trứng, nghĩa là trứng phát triển bên ngoài gián mẹ thay vì bên trong. Để bảo vệ con non của mình, gián tạo tổ và đẻ trứng trong không gian ẩm, ẩm và kín, tạo môi trường an toàn và có thể tồn tại được.

Thông thường trứng sẽ mất từ ​​một đến hai tháng để nở, nhưng tùy thuộc vào từng loài gián mà nó có thể diễn ra nhanh hơn hoặc chậm hơn. Khả năng sinh sản thường xuyên của chúng khiến gián rất khó kiểm soát; Tùy thuộc vào loài một con cái có thể đẻ trứng nhiều lần trong năm và sinh ra hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con mỗi năm.

diet-gian
Ảnh minh họa: Gián đẻ trứng

Gián con – Giai đoạn thiếu trùng

Khi một quả trứng gián nở ra sẽ bước vào giai đoạn nhộng, trong giai đoạn này gián sẽ trải qua giai đoạn lột xác, lột bỏ bộ xương ngoài của chúng để phát triển và lớn hơn. Lúc đầu, gián con sẽ có màu trắng trước khi chuyển sang màu nâu bình thường khi chúng lột xác và trưởng thành.

Tùy thuộc vào loài, gián cái có thể không quan tâm đến nhộng của chúng, một số sẽ bỏ con non bằng cách trốn khỏi tổ trong khi những con khác chăm sóc con non trong suốt giai đoạn nhộng.

diet-gian
Ảnh minh họa: Trứng nở thành gián con

Gián đã phát triển – Giai đoạn trưởng thành

Khi một con gián trải qua lần lột xác cuối cùng, nó sẽ là một con trưởng thành có đầy đủ chức năng. Một con gián trưởng thành trung bình sẽ dài từ  5 đến 7,5cm (tùy theo loài) với ba cặp chân, hai cặp cánh và một cặp râu dài ở phía trước đầu.

Trong khi nhiều loài gián có cánh nhưng phần lớn chúng không bay. Tuy nhiên, chúng sẽ bò nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác với tốc độ lên đến 3-5km/h để tránh kẻ thù. Khi trưởng thành, con cái sẽ bắt đầu ve vãn và thu hút con đực để bắt đầu quá trình sinh sản.

diet-gian
Ảnh minh họa: Gián trưởng thành

Các mối nguy hiểm của loài gián

Gián được coi là loài nguy hiểm khi chúng là nguồn gây dị ứng và kích hoạt bệnh hen suyễn. Chúng cũng có thể mang theo một số vi khuẩn có thể gây bệnh nếu chúng bò trên thực phẩm. Theo nguồn tin cậy của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), gián là loài ăn xác thối không hợp vệ sinh trong các khu định cư của con người.

Gián cắn gây nhiễm trùng

Theo các nguồn tin kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, bình thường gián không cắn con người nếu có đầy đủ thức ăn nhưng khi thiếu thức ăn chúng sẽ lầm tưởng da con người là thức ăn thì chúng sẽ cắn và cào bằng những chiếc gai nặng ở chân. Và bởi vì gián mang vi khuẩn nên những vết xước gián tạo ra có thể bị nhiễm trùng.

Gián mang vi khuẩn gây mầm bệnh

Mặc dù có rất ít bằng chứng về mối liên hệ giữa gián và các đợt bùng phát bệnh, nhưng gián có thể mang vi khuẩn. Các vi khuẩn đọng lại trên thực phẩm có thể kể tới như: vi khuẩn salmonella, E.coli, tụ cầu và liên cầu vv….

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO), gián được biết đến là vật mang mầm bệnh đường ruột, chẳng hạn như kiết lỵ, tiêu chảy, tả và sốt thương hàn vv….

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp phòng chống gián

Cùng với việc tiêu diệt gián thì bạn có thể giảm số lượng gián trong nhà bằng cách hạn chế chúng tiếp cận với nước, thức ăn và nơi ở, các phương pháp phòng chống gián được chúng tôi tổng hợp dưới đây có thể giúp bạn được phần nào:

 • Bịt kín các điểm xâm nhập như vết nứt trên sàn và tường
 • Sửa đường ống bị rò rỉ
 • Giữ khô ráo các khu vực ẩm ướt
 • Sử dụng bẫy gián để diệt gián
 • Đậy chặt nắp tất cả các thùng rác
 • Bảo quản thực phẩm trong hộp kín (kể cả thực phẩm trong tủ)
 • Rửa sạch bát đĩa bẩn ngay sau khi sử dụng
 • Làm sạch bát đựng thức ăn cho thú cưng (không để thức ăn cho thú cưng ra ngoài)
 • Quét vụn thức ăn trên bàn, quầy, bếp nấu và sàn nhà
 • Hút bụi và lau sàn nhà thường xuyên
 • Thường xuyên làm sạch xung quanh và bên dưới đồ đạc hiếm khi được di chuyển
 • Dọn sạch sự lộn xộn khỏi tủ đựng đồ, kệ và ngăn kéo.
diet-gian
Ảnh minh họa: Các biện pháp phòng chống gián

Các cách đuổi gián và cách diệt gián hiệu quả

1. Diệt gián – đuổi gián bằng gia vị nấu ăn

Trong công việc nấu ăn của người Châu Á thì gia vị không thể thiếu để tạo nên món ăn ngon, các gia vị thường dùng như: tỏi, hành tây, bột tiêu và bột ớt là những loại gia vị rất được ưa thích, nhưng đối với loài gián là thứ mà chúng rất ghét bỏ, ngoài các loại gia vị này có thể diệt gián và đuổi gián, khi gián tiếp xúc có thể sẽ chết ngay lập tức.

diet-gian
Ảnh minh họa: Gia vị nấu ăn dùng để đuổi và diệt gián

2. Dùng tinh dầu để diệt gián

Tinh dầu ngoài việc có tác dụng tạo không khi trong nhà luôn có hương thơm mà còn là dùng để diệt gián. Bạn hãy dùng giấm hoặc muối pha với tinh dầu đinh hương, sả, cam và bạc hà sau đó cho vào bình xịt phun ở những nơi gián ẩn nấp, với dung dịch này sẽ giúp bạn diệt gián nhanh chóng và hiệu quả.

diet-gian
Ảnh minh họa: Tinh dầu đinh hương dùng để đuổi và diệt gián

3. Bột giặt có thể diệt gián

Có đôi lần bạn giặt đồ xong sau đó đổ nước đi trong đó có bột giặt hòa tan với nước mà thấy gián lại trồi lên từ lỗ cống không? Trong bột giặt có chất xả vải khi pha trộn với nước để giặt đồ thì nó sẽ loãng đi, gián tiếp xúc trự tiếp thì chỉ làm cho chúng sợ chứ không chết. Nếu bạn muốn diệt gián bằng phương pháp này thì hãy pha bột giặt với nồng độ cao hoặc bạn có thể không pha mà rắc trực tiếp lên con gián thì gián sẽ chết một cách nhanh chóng.

diet-gian
Ảnh minh họa: Bột giặt dùng có thể đuổi và diệt gián

4. Diệt gián bằng thuốc tẩy

Trong thuốc tẩy có chứa một lượng lớn hóa chất sẽ giúp bạn có thể diệt gián. Cũng giống như bột giặt vậy, thuốc tẩy có thể pha với nước với nồng độ cao hoặc không cần pha, sau đó bạn đổ trức tiếp xuống cống, rãnh hoặc những nơi có tổ gián. Với phương pháp này sẽ giúp bạn diệt gián và đuổi gián mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

diet-gian
Ảnh minh họa: Thuốc tẩy có thể đuổi và diệt gián

5. Diệt gián bằng bả dạng gel

Trên thị trường có rất nhiều loại bả diệt gián, bạn có thể tìm hiểu xem những loại bả nào tốt nhất và mua về sử dụng. Tuy gọi là bả nhưng các thành phần trong đó được pha chế với một lượng hóa chất thấp và vừa đủ để diệt gián nên rất an toàn với vật nuôi và gia đình với trẻ nhỏ.

Bạn hãy đặt bả ở những nơi gián thường lui tới chẳng hạng như bếp, dưới bàn ăn, nhà vệ sinh hay là chỗ đựng rác vv…các chất trong bả sẽ dẫn dụ gián tới ăn, sau khi ăn gián sẽ không chết liền mà có thể chúng về tổ mới chết, vì bả có tính chất gây chết lan truyền cho nên có thể diệt toàn bộ tổ gián.

diet-gian
Ảnh minh họa: Diệt gián bằng bả dạng gel

6. Cây bạc hà có thể đuổi và diệt gián

Theo các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng mùi hương bạc hà có thể đuổi gián và tinh dầu bạc hà có thể diệt gián một cách hiệu quả bằng cách: Dùng nước muối, giấm pha với tinh dầu,xịt lên các khu vực có gián để diệt chúng; Trồng cây bạc hà xung quanh nhà bạn để xua đuổi gián nếu chúng muốn tiếp cận nhà bạn.

diet-gian
Ảnh minh họa: Dùng cây bạc hà để đuổi gián

7. Nước súc miệng có thể diệt gián

Nước súc miệng là vật dụng mà bạn thường dụng hằng ngày nhưng ít người biết đến loại dung dịch này có thêm tác dụng là diệt gián. Vì trong nước súc miệng có chứa chất cồn cho nên bạn muốn diệt gián thì hãy đổ trực tiếp lên chúng, ngoài ra bạn cũng có thể nâng cao hiệu quả bằng cách pha nước súc miệng với bột giặt để diệt gián hiệu quả.

diet-gian
Ảnh minh họa: Nước súc miệng có thể diệt gián

8. Phun thuốc diệt gián tận gốc

Các phương pháp nêu trên nếu chưa làm bạn hài lòng thì có thể mua thuốc dạng dung dịch pha với nước sau đó cho vào bình xịt phun ở những địa điểm có gián, gián sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn ngại va chạm với hóa chất diệt gián thì bạn có thể gọi đến công ty cung cấp dịch vụ diệt gián để yêu cầu trợ giúp.

diet-gian
Ảnh minh họa: Phun thuốc diệt gián

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt gián từ Kill Pests

1. Liên hệ

 • Liên hệ ngay trong vòng 24 giờ từ thứ hai đến chủ nhật
 • Khảo sát miễn phí

2. Khảo sát

 • Thực hiện khảo sát miễn phí và báo giá cho tiến trình công việc
 • Lịch khảo sát được sắp xếp linh hoạt
 • Đưa ra ý kiến chuyên môn về dịch vụ diệt gián
 • Đưa ra giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu và từng địa điểm.

3. Cung cấp dịch vụ diệt gián

 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn về kiểm soát gián nói riêng và diệt côn trùng, động vật gây hại nói riêng.
 • Lịch công việc linh hoạt cho khách hàng
 • Phương pháp tiếp cận thân thiện
 • An toàn cho mọi người, trẻ nhỏ và vật nuôi.

4. Sau khi cung cấp dịch vụ diệt gián

 • Bảo hành sau khi cung cấp dịch vụ
 • Tư vấn ngăn ngừa sau khi đã xử lý.

Xin hãy gọi cho chúng tôi qua số (028) 62 747 993 hoặc số Hotline: 096 5677 401 để tham khảo cũng như được tư vấn nếu bạn bị côn trùng quấy phá. Công ty diệt côn trùng Kill Pests rất hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp và gia đình bạn xây dựng một môi trường sống an toàn.

Xâm nhập vào tổ gián

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Mua thuốc diệt gián ở đâu?

Hiện công ty Kill Pests cung cấp tất cả các loại thuốc diệt gián và ngoài ra còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng khác như: diệt ruồi, diệt rệp, diệt kiến, diệt muỗi, diệt mối vv….

Dịch vụ phun thuốc diệt gián có an toàn với con người và vật nuôi không?

Dịch vụ phun thuốc diệt gián của Kill Pests hoàn toàn không ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi, vì thuốc đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất hóa chất hàng đầu và được bộ y tế cấp phép chứng nhận sử dụng an toàn.

Kill Pests cung cấp dịch vụ diệt gián có bảo hành không?

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt gián tại Kill Pests thì sẽ có bảo hành tùy theo trường hợp mà thời gian bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Một lần sử dụng dịch vụ diệt gián có giá là bao nhiêu?

Kill Pests sẽ đưa ra mức giá hợp lý đối với từng trường hợp diện tích cần phun xịt và tùy vào loại thuốc mà chúng tôi sử dụng.

Kill Pests cung cấp dịch vụ diệt gián ở những nơi nào?

Ngoài tỉnh thành TP.Hồ Chí Minh thì Kill Pests còn cung cấp dịch vụ diệt gián cho tất cả các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Thuận vv….

Thời gian bao lâu mới sử dụng dịch vụ diệt gián?

Gián là côn trùng sống theo đơn lẻ và là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm, cho nên nếu được thì nên phun diệt gián định kỳ từ 1 đến 2 tháng phun 1 lần để ngăn ngừa gián tái xuất hiện.

diet-gian