Giới Thiệu

Công ty Kiểm soát côn trùng Kill Pests (viết tắt là KP) là thương hiệu kiểm soát côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi trong suốt hơn 3 năm qua kể từ ngày thành lập công ty, còn bạn thì sao?
►  An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.
►  Phản hồi trong vòng 24h: Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.
►  Kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên:  chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ trong thời gian này sẽ được xử lý lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.
►  Sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi: với tiêu chí khách hàng là thượng đế, cúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu; Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, KP luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.