Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng- Sát Khuẩn

Bạn đã biết những con virus xâm nhập vào cơ thể bằng đường nào chưa?

Bề mặt trong nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ nhưng thực tế không như bạn nghĩ, các bề mặt xung quanh cũng nhưng trong khoảng không khí bạn hít thở có thể có rất nhiều vi sinh vật gây hại, đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách khác nhau bao gồm:

  • Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh
  • Sử dụng đồ ăn và thức uống chung
  • Lây truyền gián tiếp từ người sang người hoặc có thể từ các loài côn trùng như muỗi, ruồi hoặc chuột…vv.
  • Đụng chạm vào các bề mặt có chứa virus gây nên (lây nhiễm chéo)

Virus tấn công vào cơ thể con người

Chúng ta biết rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm như mất nước, viêm phổi do virus hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác. Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

Làm thế nào để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm?

Kill Pests giới thiệu giải pháp xử lý vệ sinh diệt khuẩn, nhằm giảm thiểu đáng kể mầm bệnh. Phương pháp xử lý này giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn tồn tại trên hầu hết các bề mặt.

Tại sao cần xử lý vệ sinh diệt khuẩn từ Kill Pests?

  • KHÔNG GIÁN ĐOẠN QUÁ TRÌNH KINH DOANH: khu vực được phun khử trùng sẽ được cách ly từ 1 đến 2 giờ đồng hồ sau khi đã tiền hành sử dụng dịch vụ.
  • HOÀN TOÀN KHÔNG CÒN DƯ LƯỢNG: Thuốc được phun xịt trên bề mặt nên sẽ không còn dư lượng sau một khoảng thời gian phun xịt.
  • MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN: Một môi trường làm việc được khử trùng mang lại sự an tâm cho nhân viên và đồng nghiệp của bạn, do đó công việc sẽ duy trì ở mức năng suất cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại công ty diệt côn trùng Kill Pests để làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và an toàn đối với những con virus mà chúng ta không thể nào thấy được bằng mắt thường. Vì công ty có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng và khử trùng diệt khuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất Chất lượng – Uy Tín – An toàn.

Quy trình cung cấp dịch vụ phun xịt khử trùng diệt khuẩn từ KILL PESTS