Dịch vụ kiểm soát côn trùng mối

Từ lâu, mối đã được xem là loài côn trùng gây hại bậc nhất cho tài sản của con người. Hàng ngày, hàng giờ, chúng không ngừng xâm thực, phá hoại các công trình kiến trúc, kinh tế, văn hóa tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Rất nhiều công trình có giá trị văn hóa, kinh tế, tinh thần đã và đang bị mối tấn công. Sự cố vỡ đập Tây Nguyên (Nghệ An) do mối đục ruỗng hay phố cổ Hội An, dù được tái tạo nhiều lần nhưng vẫn phải oằn mình chống chọi với nguy cơ sụp đổ do mối ăn phá các kèo, cột chịu lực… là những ví dụ điển hình. Ngay cả những công trình bằng xi măng, bê tông kiên cố cũng không tránh được mối, chúng hoàn toàn có thể theo vết nứt  kỹ thuật tấn công vào công trình của bạn!
Tác hại của mối quả là vô cùng lớn!
Tuy nhiên, trên thực tế, sự hiện diện của mối trong nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng… rất khó bị phát hiện. Thường thì khi công trình có dấu hiện gãy đổ, sụt lún, hư hại thì các chi tiết bị mối tấn công mới lộ diện. Lúc ấy đã quá muộn, tài sản của bạn đã bị xâm hại!
Bên cạnh đó, với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều lại có thảm thực vật phong phú là nguồn thức ăn dồi dào cho mối, loài sinh vật bé nhỏ này không ngừng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện nay, ở nước ta đã tìm thấy hàng trăm loài mối với những đặc tính và thói quen rất khác nhau. Sự phong phú về loài và sự “nhạy cảm” với thay đổi của tự nhiên (nhiệt độ, áp suất, ánh sáng…) khiến cho việc kiểm soát mối tận gốc càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Hiểu được sự phức tạp cũng như tính quan trọng của công việc này, trong nhiều năm qua, dịch vụ kiểm soát mối của công ty Pest Control Expert (PCE) đã đồng hành cùng hàng ngàn công trình trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về đặc tính sinh học và tập quán của các loại mối khác nhau, PCE đã thành công trong việc áp dụng cả phương pháp truyền thống lẫn công nghệ hiện đại để đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu nhất.

Các dịch vụ diệt mối do công ty chúng tôi cung cấp

  • Diệt mối cho các văn phòng, nhà kho công ty.
  • Diệt mối cho nhà dân.
  • Diệt mối cho các công trình xây dựng.
  • Diệt mối cho các khu resort.
  • Diệt mối cho các nhà hàng, khách sạn.

Các cách diệt mối của công ty chúng tôi

Đặt hộp nhử mốiTrước tiên chúng tôi cậy những nơi có mối lên , làm ướt hợp nhử mối sau đó đặt nơi cậy có mối hoặc đường đi của mối, tùy theo mối ăn nhiều hay ít mà chúngtôi ước tính số hợp để đặt, sau khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày chúng tôi tới kiểm tra và rắc thuốc và cuối cùng khoảng 3 ngày sau chúng tôi sẽ tới thu gom hợp nhử mối và để an tâm hơn cho úy khách chúng tôi sẽ phun xịt thuốc dạng dung dịch xung quanh khu vực bị mối để phòng ngừa mối sau này.

Phun xịt thuốc dạng dung dịch: Chúng tôi sẽ cậy tất cả những nơi bị mối ăn, sau đó dùng thuốc nguyên chất dạng dung dịch pha với nước tùy theo mỗi loại thuốc mà có tỉ lệ pha khác nhau, ở đây điển hình chúng tôi sẽ sử
dụng thuốc diệt mối là ( Agenda 25EC, hãng sản xuất Bayer, xuất xứ từ Thái Lan) chún tôi pha với tỉ lệ 2,5%, sau đó chúng tôi sẽ phun xịt toàn bộ khu vực bị nhiễm mối cho quý khách.

Khoan nền bơm thuốc: Khoan nền bê tông và mũi khoan từ 50 – 80 cm là dụng cụ để chúng tôi khoan xuống nền các khu vực bị nhiễm mối hoặc chưa bị nhiễm mối, sau đó pha thuốc với nước bơm xống đất, hóa chất chúng tôi sử dụng là Lenfos 50 EC sản phẩm của Anh Quốc, với tỉ lệ pha 1,2%.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy gọi cho công ty Kill Pests  (028) 62 747 993 – Hotline: 0347 266 778

Với đội ngũ kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt trừ mối. Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, hiệu quả và bảo hành.