Dịch vụ kiểm soát côn trùng gián

Gián là những côn trùng có hại ít nhiều quan trọng đến sức khoẻ con người bằng một cách nào đó. Gián giải phóng một mùi khó chịu từ những hạch mở trên cơ thể gián. Gián có thể chui vào cơ thể người, gây nhiễm bẩn thực phẩm, vận chuyển  vi sinh vật gây bệnh trên cơ thể chúng.
Nhiều loại vi sinh vật gậy bệnh từ vi trùng, ký sinh trùng, nấm và cả virus được gián vận chuyển. Gián cũng là một trong các yếu tố dị nguyên đối với những cơ địa dị ứng. Đối với trẻ em hen suyễn, gián được xem là một trong những dị nguyên quan trọng làm bệnh nhân nhập viện nhiều hơn.

Các cách giúp bạn tránh xa và hạn chế các loại gián

  • Thức ăn phải được đậy kín, vệ sinh các vật dụng đựng thức ăn sau khi ăn.
  • Dọn sạch các vật dụng chế biến thức ăn ngay sau khi chế biến
  • Dọn sạch và vệ sinh thùng rác, khong nên để rác thực phẩm trong thùng rác đậy kín
  • Bạn nên chắc chắn rằng quân áo của bạn đã được giặt sạch sau mỗi buổi sáng vì khi quần sáo để dơ lâu ngày thì đó là nơi thích hợp cho gián trú ẩn.

Diệt gián chuyện nghiệp bằng phương pháp hóa học.

  • Sử dụng hóa chất phun dạng sương để phun trong nhà giúp tiêu diệt các loại gián có mặt bên trong căn nhà chúng ta sinh sống, hóa chất sẽ tồn lưu ở 1 khoảng thời gian dài nhất định.
  • Sử dụng hóa chất phun dạng khói mù nóng, phương pháp này này được áp dụng khu vực khuông viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay tức khắc các loại gián đang có mặt.
Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy sắp xếp một chuyến khảo sát cho chuyên gia kỹ thuật Pest Control Expert (PCE) , hãy gọi chúng tôi số (028) 62 747 993 – Hotline: 0965 677 401

Với đội ngũ kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, hiệu quả và bảo hành.