Dịch vụ kiểm soát chuột

Chuột phá hoại lương thực của chúng ta trên đồng ruộng, vườn cây trái, các thức ăn gia cầm, gia súc, trong khi đang chế biến, vận chuyển hay cất giữ, khi để trong siêu thị, nhà hàng hay tại gia đình. Những gì chúng không ăn, chúng cũng có thể làm hư hại hay làm ô nhiễm do phân, lông hay nước tiểu của chúng.
Lương thực bị thiệt hại trên toàn thế giới do chuột gây ra thật kinh khủng. Các chuyên gia ước tính số lương thực do chuột tiêu hủy mỗi năm đủ để nuôi 200 triệu người. Trong các tòa nhà, chuột cắn phá cửa, sàn, trần và các bức tường do kết quả của việc cắn phá cũng như đào bới của chúng. Chúng còn thường xuyên  cắn phá các loại đường ống nước hay dây điện gây ra các tai nạn như hỏa hoạn, ngập lụt, cháy nổ, hỏng hóc các trang thiết bị hay hao hụt điện. Và trong thời buổi kỹ thuật công nghệ cao ngày nay, chuột có khả năng gây thiệt hại nhiều triệu đô la một cách bất ngờ ở những khu vực sản xuất  do chúng cắn phá làm tổ hay thải chất thải trong máy tính và các trang thiết bị có độ nhạy cảm cao, làm ngưng hệ thống máy tính.
Bên cạnh thiệt hại trực tiếp về kinh tế (bao gồm cả chi phí y tế) thì chúng ta còn phải chi phí rất tốn kém cho việc kiểm soát chuột. Riêng ở Mỹ, chi phí hàng năm cho chương trình  kiểm soát chuột là khoảng 120 triệu đô la. Trên toàn thế giới, chi phí cho việc kiểm soát chuột có thể lên tới nhiều tỷ đô la.

Các dấu hiệu nhận biết chuột

  • Phân chuột: Phân chuột có màu đen sẫm, kích thước của những cục phân lớn hay nhỏ tùy theo loại chuột và phân chuột có hình hơi giống hình bầu dục, chuột sẽ để lại vài cục phân khi chúng đi qua 1 nơi nào đó trong nhà của bạn.
  • Tiếng động: Những tiếng đó như rạo rạo trên mái nhà hay la phông, tiếng kêu (chít chít) vv… khi nghe những
    tiếng động này chứng tỏ nhà bạn đã có chuột xâm nhập.
  • Mùi chuột: Bình thường chuột chạy ngang chúng ta sẽ không thấycó mùi nhưng khi chúng để lại nước tiểu thì đó là mùi rất là đặc trưng mà người ta thường ví như mùi (amoniac).

Cách diệt chuột và phòng ngừa chuột hiệu quả

  • Dùng lưới sắc có mắt nhỏ để ngăn chặn và hạn chế chuột xâm nhập.
  • Dùng bẫy sập và bẫy keo đặt ở những nơi có chuột xuất hiện.
  • Dùng các loại bả sinh học để diệt chuột, các loại bả này có tác dụng khi chuột ăn từ 3 – 5 ngày chuột
     sẽ khát nước và tìm nước để uống, khi đó chuột sẽ vỡ mạch máu mà chết, chuột thường uống nước ở những nơi có nguồn nước dơ như: nước cống, các rảnh nước vv….
Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy sắp xếp một chuyến khảo sát cho chuyên gia kỹ thuật  Pest Control Expert (PCE), hãy gọi chúng tôi số (028) 62 747 993 – Hotline: 0965 677 401

Với đội ngũ kỹ thuật giàu năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, hiệu quả và bảo hành.