Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc

Chia sẻ

Chào bạn, bạn đang tìm dịch vụ phun thuốc diệt mối tận gốc với giá cả hợp lý, uy tín và chuyên nghiệp; Công ty Kill Pests sẽ giúp bạn làm điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi vẫn đang tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối bằng phương pháp phun thuốc diệt mối sinh học an toàn tuyệt đối, diệt hầu hết hơn 99.9% côn trùng mối tại nơi bạn sinh sống và làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Vài sơ lượt về loài mối

Mối có một hệ thống cấp bậc khác nhau, có thể kể đến là mối thợ, mối lính và mối chúa. Mối thợ thường dài từ 0,6cm đến 1,2cm, trong khi mối chúa có thể dài hơn 2,5cm. Mối thợ kiếm thức ăn cho cả đàn mối và chăm sóc những con mối chưa trưởng thành; Những con mối lính bảo vệ tổ bằng cách chống lại những kẻ săn mồi; Kiến là kẻ săn mồi đáng sợ nhất của loài mối. Mối chúa có nhiệm vụ đẻ trứng, chúng có thể đẻ hàng triệu trứng mỗi năm tùy theo loài mối.

Mối ăn thực vật chết và cây cối có chứa cellulose một loại chất xơ cung cấp chất dinh dưỡng cho chúng. Mặc dù mối chủ yếu ăn gỗ nhưng một số cũng sẽ ăn các vật liệu khác như vách thạch cao hoặc thậm chí nhựa, chế tùy từng loại mối mà có chế độ ăn ưa thích khác nhau. Ví dụ, mối gỗ ẩm thích gỗ ẩm trong khi mối gỗ khô cần gỗ ít độ ẩm, đó là lý do tại sao chúng có thể phát triển rất tốt ở những nơi như gác mái. Mối không chỉ ăn chính ngôi nhà của bạn mà còn ăn cả nền móng, đồ đạc trong nhà và thậm chí cả các sản phẩm từ giấy như sách, bìa carton.

Phục vụ tận tình

Bạn chưa biết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn như thế nào? Và bạn có những thắc mắc với những câu hỏi về phun thuốc diệt mối tận gốc mà không biết là hỏi ai? Bạn yên tâm nhé, bạn có thể gọi cho chúng tôi qua các số bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn:

Vòng đời của loài mối

1. Trứng mối

Sau khi mối chúa đẻ trứng, mối thợ chuyển trứng sang buồng ấp và chăm sóc cho đến khi nở. Trứng mối được ấp trong vài tuần trước khi nở thành ấu trùng. Một khi trứng mối nở thành những con mối chưa trưởng thành, mối thợ chuyển chúng đến các buồng ương để kiếm ăn và chăm sóc.

Trứng mối thường có màu trắng hoặc nâu nhạt và trong mờ. Có bề ngoài tương tự như trứng cá muối nhưng kích thước nhỏ hơn, trứng mối thường được tìm thấy trong các ống bùn mối hoặc các vật liệu bằng gỗ mà chúng tạo ra.

diet-moi
Ảnh minh họa: Mối chúa đẻ trứng

2. Nhộng mối hoặc ấu trùng

Những quả trứng nở ra nhộng được các mối thợ chăm sóc. Nhộng non đôi khi được gọi là ấu trùng và sau đó là nhộng sau vài lần lột xác. Ấu trùng và nhộng mối giống như những con trưởng thành thu nhỏ. Các nhộng có thể phát triển thành mối sinh sản, mối thợ hoặc là mối lính.

diet-moi
Ảnh minh họa: Nhộng mối (ấu trùng)

3. Nhộng mối cánh dài

Nhộng mối cánh dài có mắt và chồi cánh cuối cùng phát triển thành cánh đầy đủ, chúng có thể là con đực hoặc con cái và sẽ phát triển thành bầy đàn khi thời tiết thích hợp. Có thể mất vài năm để một đàn mối mới tạo ra và phát triển.

diet-moi
Ảnh minh họa: Nhộng mối cánh dài

4. Nhộng mối cánh ngắn

Nhộng mối cánh ngắn có một tỷ lệ nhỏ trong ấu trùng mối phát triển thành. Chúng cũng có mắt nhưng đôi cánh của chúng không phát triển thêm. Chúng là một mối có thể sinh sản nhưng hiểu sinh sản kiểu trợ sinh trong những tình huống nhất định.

diet-moi
Ảnh minh họa: Nhộng mối cánh ngắn

5. Mối thợ

Những con mối này chiếm đa số trong tổ vì chúng thực hiện tất cả các nhiệm vụ bao gồm thu thập thức ăn, chăm sóc trứng, cho con non ăn, xây tổ, sửa chữa thiệt hại trong tổ, chăm sóc và cho ong chúa ăn, ngoại trừ việc bảo vệ và sinh sản. Mối thợ có màu nâu nhạt chịu trách nhiệm về việc làm hỏng gỗ và xây dựng các đường đi bằng đất khi nó tìm kiếm gỗ để ăn.

diet-moi
Ảnh minh họa: Mối thợ

6. Mối lính

Mối lính có nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ trước sự tấn công của kẻ thù săn mồi như kiến. Chúng không có mắt, thân mềm và không có cánh. Ở một số loài, những con lính có một cái đầu to ra với cái hàm rất to để phòng thủ. Những con mối lính này có một cái miệng có thể phun chất lỏng xua đuổi kẻ thù. Những con mối lính này thường nhỏ hơn những con mối thợ và chúng không thể tự ăn mà phải nhờ mối thợ cho ăn.

diet-moi
Ảnh minh họa: Mối lính chiến đấu với kiến

7. Mối cánh

Là những con mối sinh sản đực và cái có cánh bay ra khỏi tổ vào những thời điểm nhất định trong năm hoặc mùa mưa, con đực và con cái kết đôi và hạ cánh để tìm kiếm nơi làm tổ. Ngay sau khi hạ cánh, chúng tách cánh ra và đào một khoang nhỏ trong đất hoặc tìm gỗ thích hợp để tạo tổ (mối gỗ ẩm và mối gỗ khô) sau đó giao phối và đẻ trứng. Có thể mất vài năm trước khi thế hệ đồng loại tiếp theo được tạo ra ở một lãnh thổ mới.

diet-moi
Ảnh minh họa: Mối cánh

8. Mối chúa và mối Vua

Khi ở trong tổ mới, con đực và con cái được coi là mối chúa và mối vua và có thể có tuổi thọ lên đến 25 năm. Mối chúa kiếm ăn và chăm sóc những con non mới nở cho đến khi chúng trưởng thành và trở thành mối thợ. Sau đó các các mối thợ sẽ đảm nhận việc chăm sóc và cho các nhộng non ăn, đồng thời chăm và cho mối chúa ăn. Bụng của mối chúa phát triển lớn đến mức nó không thể di chuyển khỏi vị trí và chỉ nằm một chỗ ở giữa tổ, vì vậy sẽ không được nhìn thấy trừ khi tổ bị vỡ mở. Mối chúa đảm nhiệm sinh sản và duy trì đàn mối trong tổ, chúng có thể đẻ hơn 30.000 trứng mỗi ngày.

diet-moi
Ảnh minh họa: Mối chúa

9. Mô phỏng ngắn gọn vòng đời của côn trùng mối

diet-moi
Ảnh minh họa: Mô phỏng vòng đời của côn trùng mối

Nơi mối sống

Mối đất là loài được thấy nhiều nhất tiếp đó là mối gỗ ướt và gỗ khô, mối thường làm tổ dưới lòng đất dưới dạng như tổ ông và có hệ thống đường hầm phức tạp giúp mối tiếp cận thức ăn. Trong nhà, mối sống trong gỗ mà chúng ăn; chúng không chỉ có thể sống trong tường mà còn cả đồ nội thất. Do đó, mối có khả năng gây thiệt hại rất tốn kém trong nhiều năm.

diet-moi
Ảnh minh họa: Nơi mối sống

Dấu hiệu mối xuất hiện

Mối có thể ẩn náu trong nhà bạn trong nhiều năm mà không có dấu hiệu hư hại, một số dấu hiệu ban đầu của sự xâm nhập bao gồm mối tràn vào cửa sổ và tập trung tại các bóng đèn vào ban đêm. Tìm thấy cánh mối trên gờ cửa sổ hoặc mắc vào mạng nhện là một dấu hiệu cho thấy sự xâm nhập của mối đã bắt đầu vì bầy mối mất cánh ngay sau khi xuất hiện ở nhà bạn. Các dấu hiệu khác của mối là các phần gỗ bị rỗng (đôi khi bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách gõ vào gỗ nghe lộp bộp), ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện chúng nhờ vào những đường đi làm bằng đất trên tường hay trên nền nhà.

Một số dấu hiệu của mối có thể đột nhiên xuất hiện, hoặc chúng có thể không được phát hiện trong nhiều năm. Tất cả các loại gỗ đều có thể cung cấp thức ăn cho mối, vì vậy có nghĩa là bất kỳ ngôi nhà nào cũng có thể bị mối xâm nhập. Tốt nhất bạn không nên đợi đến khi thấy dấu hiệu của mối mới thực hiện các biện pháp phòng chống vì lúc đó sự xâm nhập của mối đang diễn ra một cách trầm trọng.

diet-moi
Ảnh minh họa: Dấu hiệu mối xuất hiện

Một số tác hại của loài mối

Tác hại đối với sức khỏe con người

Mối có thể cắn, những vết thương này không độc và cũng không mang hoặc truyền bệnh cho người. Tuy nhiên, một số người có thể gặp phản ứng dị ứng hoặc thậm chí lên cơn hen suyễn trong nhà có mối trú ngụ. Một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với nước bọt và phân của mối, bụi từ tổ mối và hoạt động của mối cũng có thể ảnh hưởng đến những người mắc bệnh hen suyễn.

diet-moi
Ảnh minh họa: Cơn hen suyễn do mối gây ra

Các tác hại khác do mối gây ra

 • Làm hư trần hoặc tường nhà bởi đường đi tạo độ ẩm của mối.
 • Sự xuất hiện của mối trong đất có thể gây thiệt hại cho các đường nước.
 • Mối ăn gỗ làm cho cấu trúc bên trong gỗ bị rỗng, theo thời gian sẽ hư hỏng mục nát.
 • Các đường đi làm bằng đất bùn trên nền móng nhà có thể gây nên một số nguy hại cho căn nhà của bạn sau này.

Thật không may, những dấu hiệu này thường cho thấy rằng bạn đã gặp vấn đề về mối trong một thời gian và đàn mối đang phát triển mạnh. Những thiệt hại do mối gây ra có thể ảnh hưởng lớn đến tính toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn, thậm chí gây sập trần hoặc sàn nhà. Tuy nhiên, nếu hư hỏng không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà của bạn, thì vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thảm, tường, đồ nội thất hoặc sàn nhà bị hỏng. Cho dù thiệt hại do mối gây ra cho bạn là cấu trúc hay thẩm mỹ thì cần phải hành động ngay lập tức trước khi tình trạng xấu đi.

diet-moi
Ảnh minh họa: Tác hại khi mối ăn gỗ

Các biện pháp phòng chống mối

Bạn có thể làm một số điều để phòng chống mối xâm nhập vào nhà của bạn. Kill Pests khuyến nghị bạn hãy giữ cho đất xung quanh móng nhà khô ráo, đồng thời giảm sự xâm nhập của mối bằng cách trám các vết nứt móng, đường đi của các ống nước, đường điện bằng vữa hoặc keo. Ngoài ra bạn nên:

 • Tránh trồng cây và để bụi rậm quá gần nhà.
 • Không để nước đọng gần nhà.
 • Dọn dẹp những gốc cây gần nhà.
 • Định kỳ kiểm tra nhà của bạn để tìm mối.
 • Sửa chữa ngay các vòi nước và đường ống bị rò rỉ.
 • Để củi và gỗ xa nền nhà của bạn.
 • Giữ cho máng xối và cống thoát nước rõ ràng.
 • Loại bỏ lớp phủ thực vật đã khô già đi.

Bạn lo ngại rằng mối có thể đã xâm nhập vào nhà của bạn? Kill Pests có thể phục vụ bạn, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề về mối mọt và nhiều loại côn trùng, động vật gây hại khác.

Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Kill Pests với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn phương pháp diệt mối tối ưu nhất để diệt mối hiệu quả lâu dài và bảo hành dài lâu.

Kill Pests là công ty diệt mối tận gốc chất lượng và uy tín, tự hào là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình diệt và phòng chống mối lớn nhỏ tại thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra công ty chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng ( diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián…) và diệt chuột chuyên nghiệp.

Các dịch vụ diệt mối của công ty Kill Pests

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho công ty, nhà máy vv….
 • Phòng chống mối và diệt mối cho nhà máy, nhà ở, kho xưởng vv…
 • Phòng chống mối và diệt mối khách sạn, kho xưởng, nhà ở vv … trước khi đưa vào hoạt động.
 • Phòng chống mối nền móng công trình đang xây dựng và chuẩn bị xây dựng.
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà riêng.

Các bước dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Kill Pests

Bước đầu tiên

Xác định những nơi có mối xuất hiện các khu vực cần xử lý, nếu mối xuất hiện trong gỗ thì sẽ cạy những chỗ mối ăn bị rộp.

diet-moi
Ảnh minh họa: Xác định nơi xuất hiện mối

Bước thứ hai

Dùng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch phun xịt trực tiếp vào khu vực gỗ bị mối tấn công, các đường mối đi, chân tường và các khu vực lân cận đó nhằm tiêu diệt và ngăn ngừa mối xuất hiện sau này. Ngoài phun xịt mối ra nếu các khu vực nền có thể khoan thì nhân viên Kill Pests sẽ khoan những lỗ bằng ngón tay út, mỗi lỗ khoan cách nhau chừng 1m để bơm thuốc xuống, với phương pháp này có thể diệt tận gốc cả tổ mối nằm bên dưới nền nhà của quý khách.

diet-moi
Ảnh minh họa: Khoan nền khoan nền bơm thuốc diệt mối
diet-moi
Ảnh minh họa: Phun thuốc diệt mối

Bước thứ ba

Sau khi diệt mối bằng cách phun xịt xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ dọn dẹp những vật dụng bằng gỗ đã bị mối ăn đã cạy ra trước đó. Đối với khoan nền bơm thuốc để diệt mối dưới nền nhà thì sau khi công việc hoàn thành nhân viên Kill Pests sẽ dùng xi măng trám lại những lỗ đã khoan nhằm lấy lại mỹ quan cho khu vực xử lý.

Chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc của Kill Pests

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ.
 • Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Diệt mối với phương pháp sinh học không độc hại, an toàn cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, tận tình với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về xử lý các loại côn trùng gây hại.
 • Bảo hành lên đến 10 năm đối với dịch vụ phòng chống mối cho công trình.
 • Bảo hành lâu dài từ 1 đến 5 năm đối với dịch vụ diệt mối, nếu trong thời gian bảo hành quý khách thấy có mối xuất hiện trở lại thì công ty chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bên trong tổ mối

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối từ Kill Pests

1. Liên hệ

 • Liên hệ ngay trong vòng 24 giờ từ thứ hai đến chủ nhật
 • Khảo sát miễn phí

2. Khảo sát

 • Thực hiện khảo sát miễn phí và báo giá cho tiến trình công việc
 • Lịch khảo sát được sắp xếp linh hoạt
 • Đưa ra ý kiến chuyên môn về dịch vụ diệt mối
 • Đưa ra giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu và từng địa điểm.

3. Cung cấp dịch vụ diệt mối

 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn về kiểm soát mối nói riêng và diệt côn trùng, động vật gây hại nói chung.
 • Lịch công việc linh hoạt cho khách hàng
 • Phương pháp tiếp cận thân thiện
 • An toàn cho mọi người, trẻ nhỏ và vật nuôi.

4. Sau khi cung cấp dịch vụ diệt mối

 • Bảo hành sau khi cung cấp dịch vụ
 • Tư vấn ngăn ngừa sau khi đã xử lý.

Xin hãy gọi cho chúng tôi qua số (028) 62 747 993 hoặc số Hotline: 096 5677 401 để tham khảo cũng như được tư vấn nếu bạn bị côn trùng quấy phá. Công ty diệt mối Kill Pests rất hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp và gia đình bạn xây dựng một môi trường sống an toàn.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Hiện công ty Kill Pests cung cấp tất cả các loại thuốc diệt mối và ngoài ra còn cung cấp các loại thuốc diệt côn trùng khác như: diệt ruồi, diệt rệp, diệt kiến, diệt muỗi, diệt mối vv….

Dịch vụ phun thuốc diệt mối có an toàn với con người và vật nuôi không?

Dịch vụ phun thuốc diệt mối của Kill Pests hoàn toàn không ảnh hưởng đối với con người và vật nuôi, vì thuốc đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất hóa chất hàng đầu và được bộ y tế cấp phép chứng nhận sử dụng an toàn.

Kill Pests cung cấp dịch vụ diệt mối có bảo hành không?

Chúng tôi là một trong những công ty diệt mối uy tín hàng đầu vì vậy khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tại Kill Pests thì sẽ có bảo hành tùy theo trường hợp mà thời gian bảo hành từ 1 đến 7 năm tùy theo phương pháp xử lý mối.

Một lần sử dụng dịch vụ diệt mối có giá là bao nhiêu?

Kill Pests sẽ đưa ra mức giá hợp lý đối với từng trường hợp diện tích cần phun xịt và tùy vào loại thuốc mà chúng tôi sử dụng.

Kill Pests cung cấp dịch vụ diệt mối ở những nơi nào?

Ngoài tỉnh thành TP.Hồ Chí Minh thì Kill Pests còn cung cấp dịch vụ diệt mối cho tất cả các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Vũng Tàu, Bình Thuận vv….

Thời gian bao lâu mới sử dụng dịch vụ diệt mối?

Mối là côn trùng sống theo bầy đàn và là nguyên nhân gây ra các mối nguy hại về cấu trúc gỗ, công trình xây dựng cũng như sức khỏe con người cho nên nếu được thì nên phun diệt mối định kỳ từ 6 đến 1 năm phun 1 lần để ngăn ngừa mối tái xuất hiện.

diet-moi